Liệu rằng học phí ila có đắt như lời đồn không ?

ILA là một trong những trung tâm anh ngữ thuộc hàng đầu về chất lượng giảng dạy tại Việt Nam. Mức học phí ILA có đắt không?. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc về các thông tin học phí của ILA.

ILA là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh và có vốn sở hữu nước ngoài chuyên cung cấp các chương trình học cùng với đó là dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Tấc cả với những tiêu chuẩn về chất lượng mà ILA đều được NEAS chứng nhận cùng với đó khẳng định được vị trí giảng dạy trong công việc giảng dạu học viên và các nhà bảo trợ.

ila-vietnam-94810

1.Tìm hiểu học phí ILA

Với chất lượng giảng dạy thì mức học phí của ILA cũng đắt nằm trong top 5 của cả nước đối với các khóa dành cho trẻ em và người lớn khác nhau.

Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên

-Jumpstart: 17.020.000đ/ khóa

-Super Junior: 17.020.00.đ/ khóa

-Smart Teen: 13.800.000đ/ khóa

Anh văn người lớn

-Tiếng Anh giao tiếp :  9.962.000đ – 10.580.000đ/ khóa

-Tiếng Anh thương mai : 11.040.000đ/ khóa

2.Những lý do để bạn có thể lựa chọn ILA

-Chất lượng : có thể nói đội ngũ giáo viên tại ILA đều là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và tiến sỹ nhiều kinh nghiệm. Hầu hết tấc cả giáo viên đều bắt buộc đã có những bằng cử nhân hoặc thạc sỹ và bằng cấp giảng dậy Anh Ngữ được chứng nhận quốc tế.

-Phương pháp : giáo viên của ILA đều được áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương pháp giao tiếp. Chính vì thế các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình với một tư cách tự tin và phát triển các kỹ năng nghe và nói cùng với đó là phát âm của mình

-Chất lượng giảng dạy luôn được đổi mới : ILA luôn được thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu , phát triển và cải tiến đồng thời cập nhập liên tục mọi thay đổi và phát triển cùng với đó là xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

-Chứng nhận của tổ chức NEAS : với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt  trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới

-Trung tâm có quản lý học vụ và hỗ trợ giáo viên. Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp và trình độ trong việc giảng dạy Anh Ngữ và đào tạo giáo viên.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc có thể nắm rõ được học phí ILA một cách chi tiết hơn.

Khách Hàng

Author
No description.Please update your profile.

View all post by Khách Hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *